Kickfit- Bộ môn yêu thích của phái đẹp tại các phòng tập gym có huấn luyện viên ở Hà Nội

0
17

Thời gian gần đây, kickfit ngày càng trở nên phổ biến ở các thành phố lớn, không chỉ nam giới mà cả phụ nữ cũng cảm thấy thích thú với bộ môn này. Khi tham giacác phòng tập gym có huấn luyện viên ở Hà Nội, dưới sự hướng dẫn của các HLV, chị em phái đẹp không còn phải lo ngại về việc bắt kịp bộ môn đầy sức mạnh này nữa.

Nỗi ám ảnh về cân nặng và lượng mỡ trong cơ thể luôn khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và dễ rơi vào tình trạng bị stress. Trên thực tế, nếu lượng mỡ trong cơ thể ở mức cao, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ bên ngoài, mà còn có những tác động tiêu cực đến sức khỏe. Với khả năng đốt cháy mỡ thừa ở mức độ cao, giúp tinh thần người tập luyện luôn cảm thấy thoải mái, chính vì vậy kickfit nhanh chóng nổi lên là bộ môn được nhiều người yêu thích và tập luyện.

các bài tập kickfit
Ảnh 1: Các bài tập kickfit cũng đang dần trở thành bộ môn được phái đẹp yêu thích

Được lấy cảm hứng từ nhiều bộ môn võ thuật khác nhau, bởi thế các bài tập kickfit luôn mạnh mẽ, đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật khó. Bởi vậy, bạn cần có một HLV chuyên nghiệp hướng dẫn, để đảm bảo phát huy tối đa lợi ích của bộ môn tuyệt vời này.

Nâng cao khả năng tự vệ

Theo những người tập luyện tại các phòng tập gym một thời gian, các bài tập kickfit luôn có những tác động tích cực nên khả năng phản xạ, đốt cháy lượng mỡ thừa, và nhanh chóng giúp vóc dáng cơ thể trở nên cân đối. Bên cạnh đó, kickfit còn giúp nâng cao nền tảng thể lực, vốn xuất thân từ những thế võ, bộ môn này cực kỳ hữu ích cho phụ nữ khi giúp họ hình thành được bộ kỹ năng tự vệ cho bản thân.

tập kickfit ở đâu để tự vệ

Đốt cháy từ 1000 – 1500 calo mỗi buổi tập

Một điểm đáng chú ý là bạn nên tập luyện kickfit với những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Điều đó sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa. Tại Leo Fitness Center, mỗi buổi tập sẽ có các HLV có chuyên môn cao để hướng dẫn và đưa ra các giáo án tập luyện một cách phù hợp. Do vậy, sau mỗi buổi tập bạn sẽ đốt cháy từ 1000-1500 calo, đó chính là tiền đề để giúp các bạn nữ nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ.

học kickfit ở đâu giảm cân hiệu quả
Ảnh 2: Dù tập kickfit ở đâu thì các bài tập kickfit đều đốt cháy một lượng calo đáng kể

Tập kickfit ở đâu?

Kickfit là bộ môn luôn đòi hỏi các động tác được thực hiện đúng kỹ thuật, với sự hỗ trợ tối ưu của các thiết bị tập luyện chuyên nghiệp. Bởi vậy, để đảm bảo hiệu quả tối đa việc tập luyện, bạn nên chọn một phòng tập gym có chất lượng và cơ sở vật chất đảm bảo. Leo fitness Center luôn được đánh giá là địa điểm tin cậy.

các phòng tập gym có huấn luyện viên ở Hà Nội 1
Các phòng tập gym có huấn luyện viên ở hà nội mở ra khóa học kickfit hàng tháng cho Hội viên – Nguồn: LFC

Trong những năm gần đây, trung tâm không ngừng nâng cao về chất lượng của hệ thống trang thiết bị, cũng như đội ngũ HLV. Không chỉ riêng kickfit, các bộ môn khác cũng thu hút rất đông hội viên tham gia luyện tập. Dịch vụ tốt, bài tập luyện đa dạng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng vị trí thuận lợi đó đều là những điểm mạnh của leo fitness center thái hà. Rõ ràng đây là một địa điểm rất thích hợp để bạn tham gia tập luyện. Hãy gọi ngay qua hotline để nhận được sự tư vấn chi tiết.

M.T

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here